Tháng 7 vừa qua, LoliFood Tour 2022 được tổ chức tại Nghệ An nơi Nhà máy sản xuất Ngũ Cốc LolIFood được hình thành và phát triển. Sự kiện là dịp để LoliFood gửi lời tri ân chân thành tới các Nhà Phân Phối, Đại Lý bán hàng xuất sắc đã gắn bó và đồng hành cùng LoliFood suốt thời gian qua.

Chào đón đại lý tại nhà máy sản xuất bột ngũ cốc LoliFood

“Về Xứ Nghệ Cùng LoliFood” được Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng LoliFood chuẩn bị từ rất sớm, tất cả các khâu đều được chú trọng, chỉn chu để chào đón các nhà phân phối, đại lý về ngôi nhà chung. LoliFood mong muốn tạo ra cơ hội để tất cả chúng ta có thể giao lưu, chia sẻ, tìm hiểu rõ hơn về quá trình hình thành, sản xuất sản phẩm ngũ cốc thượng hạng của LoliFood, cũng như thời gian nghỉ ngơi này là để hiểu nhau hơn, lan tỏa năng lượng cho nhau cùng phát triển tốt hơn nữa trong tương lai.

Trải nghiệm các công đoạn sản xuất tại nhà máy
team building gắn kết công nhân viên tại nhà máy và các nhà bán hàng trên cả nước

LoliFood thật sự rất vinh dự và biết ơn khi Quý Nhà Phân Phối, các Đại Lý thân thương đã không quản ngại đường xã xa xôi về với Nhà Máy Sản Xuất của LoliFood để tham dự hành trình LoliFood Tour 2022. Xuyên suốt chuyến đi nhìn thấy sự vui vẻ, thích thú và sự quan tâm, ủng hộ của mọi người, bản thân nhà sản xuất LoliFood rất cảm động và sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng thật nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, LoliFood Tour 2022 cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Bác sĩ và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng hành trình gắn kết lần này của LoliFood:

  • Bác sĩ dinh dưỡng NGUYỄN ĐÌNH PHÚ
  • Bác sĩ dinh dưỡng PHẠM PHƯỚC THÀNH
  • Hamay Foods (Cho cuộc sống xanh)
  • Tinh dầu Befine
  • Fuwa 3e Chế phẩm sinh học từ vỏ trái cây
  • Công ty cổ phần VCU-Vietnam Coffee United

Sau khi kết thúc hành trình về Tour 2022 năm nay, thay mặt BTC, Anh: Phạm Văn Long, Giám đốc Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng LoliFood xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các nhà phân phối, đại lý, các Quý vị khách mời, các nhà tài trợ vì sự quan tâm, nhiệt tình tham gia, hưởng ứng góp phần tạo nên chương trình thành công tốt đẹp!

Thông tin liên hệ

Công ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng LOLIFOOD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.