Cảm ơn những tấm lòng cao cả, đã chia sẻ và lan tỏa yêu thương để rồi LoliFood biết tới có 1 mái nhà như vậy – Mái Ấm Thiên Thần.

Đây là nơi mà có 1 người đàn ông tên Hiệp, đã không ngại vất vả, khó khăn để cưu mang, nuôi dạy từ 80 – 100 bé mồ côi không nơi nương tựa ở TP. Hồ Chí Minh. Sau khi được biết tới nơi này và được các bạn tình nguyện viên chia sẻ hoàn cảnh cũng như tình yêu thương của chú Hiệp dành cho các bé thì LoliFood rất cảm động. Thật sự cảm phục tấm lòng của chú Hiệp, nuôi 1 đứa trẻ đã khó, đằng này chú nuôi dạy gần 100 bé mồ côi với chất lượng cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng rất ổn.

bữa cơm của các bé tại “Mái Ấm Thiên Thần”

Cũng không suy nghĩ gì nhiều, LoliFood liền kết nối và nhờ các bạn thiện nguyện trao chút quà nhỏ của LoliFood tới mái nhà Thiên Thần. LoliFood có sản phẩm ngũ cốc “của nhà làm được” mà lại rất phù hợp với các bé. Mong phần nào bổ sung dinh dưỡng chút ít cho các bé và để hỗ trợ chú Hiệp.

Và những món quà đầy yêu thương của LoliFood đã được giao tới tận tay cho chú Hiệp ở mái nhà Thiên Thần. Chỉ cần là một việc rất nhỏ thôi, LoliFood cũng mong muốn được chia sẻ với cộng đồng, hi vọng tất cả mọi người ai cũng được quan tâm, sẻ chia và luôn khỏe mạnh.

LoliFood thực sự rất cảm ơn các bạn tình nguyện viên đã là cầu nối để LoliFood được đóng góp một phần nhỏ để động viên các bé tại mái nhà Thiên Thần. Chúc cho chú Hiệp và các bé luôn khỏe mạnh, cuộc sống sau này sẽ bình yên và luôn tươi đẹp. Chúc cho các bạn trẻ tình nguyện của chúng ta sẽ giúp đỡ, chia sẻ thêm được nhiều hoàn cảnh vất vả, khó khăn hơn nữa.

Hôm nay, LoliFood thật sự rất biết ơn và hạnh phúc khi được làm điều gì đó có ích cho cộng đồng, cho xã hội. Hãy cùng LoliFood sống khỏe, sống đẹp mọi người nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng LOLIFOOD – Ngũ cốc Long Liên

Địa chỉ: Xóm Thị Tứ, Tân Thành, Yên Thành, Nghệ An

Website:lolifoods.com Fanpage: fb.com/lolifoods

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.