Sáng nay, ngày 27/7, LoliFood được là nhà tài trợ đồng hành cùng Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 tặng quà tri ân các bác thương binh đang điều trị tại bệnh viện. Sản phẩm được bệnh viện lựa chọn cũng chính là sản phẩm đang được dùng cho bệnh nhân tại đây sau phẫu thuật và điều trị tiểu đường “Bột Mầm Ngũ Cốc Cao Cấp LoliFood”.

Các bác bệnh binh đã dùng sản phẩm rồi cảm thấy hiệu quả và yêu thích. Được nhìn các bác cầm sản phẩm trên tay với niềm vui mà LoliFood cũng xúc động lắm. Nhiều bác phải ngồi xe lăn, có bác phải có người nhà dìu và đi theo hỗ trợ do thiếu đi một số bộ phận cơ thể. Thật sự đến đây, gặp trực tiếp và nghe giám đốc bệnh viện phát biểu thì càng thấy biết ơn các bác bệnh binh và liệt sĩ đã hi sinh cho chiến tranh bảo vệ tổ cuốc nhiều lắm.

Bởi vậy, ngày hôm nay có mặt ở bệnh viện, LoliFood mong muốn bày tỏ lòng biết ơn vô bờ đối với các bác. Hi vọng rằng với giá trị dinh dưỡng chất lượng của ngũ cốc LoliFood sẽ giúp các bác khỏe hơn mỗi ngày.

Những gì LoliFood đã và đang làm tuy chỉ là một phần nhỏ so với công lao thế hệ các bác đi trước đã hi sinh cho tổ quốc. Nhưng LoliFood luôn phấn đấu để noi gương, tiếp bước thế hệ các bác nhằm tạo ra những sản phẩm tốt có thẻ bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Chúng ta, thế hệ trẻ hãy biết ơn thế hệ đi trước, hãy cùng nhau cố gắng để xây dựng tổ quốc ngày càng giàu mạnh nhé!!!

Thông tin liên hệ

Công ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng LOLIFOOD – Ngũ cốc Long Liên

Địa chỉ: Xóm Thị Tứ, Tân Thành, Yên Thành, Nghệ An

Website:lolifoods.com Fanpage: fb.com/lolifoods

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.