Ngũ cốc lợi sữa grainlife 6in1

Ngũ cốc lợi sữa là sản phẩm từ các hạt tự nhiên, nhiều dinh dưỡng giúp tăng sữa về cả chất và lượng, hỗ trợ việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời.

Vậy nhưng không ít mẹ còn đang băn khoăn khi nào thì nên dùng ngũ cốc lợi sữa, hãy cùng Ngũ cốc Long Liên tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1. Dùng ngũ cốc lợi sữa khi mẹ mất sữa hoặc thiếu sữa nuôi con

Trong trường hợp này chắc chắn các mẹ sẽ chủ động tìm đến các sản phẩm hỗ trợ lợi sữa như ngũ cốc lợi sữa với mong muốn cải thiện tình hình sữa hiện tại.

Khi rơi vào trường hợp này các mẹ cần áp dụng càng nhiều phương pháp kích sữa càng tốt. Nên phối hợp các phương pháp 1 cách nhuần nhuyễn và khoa học.

Các biện pháp thủ công như mát xa ngực, dùng máy hút hay tích cực cho con bú cần áp dụng cùng với 1 chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý.

Các mẹ nên bổ sung ngũ cốc lợi sữa cho khẩu phần ăn của mình.

Để mang lại hiệu quả tốt nhất, mẹ nên uống ngũ cốc trước khi cho bé bú tầm 30 phút, uống nhiều nước ấm, ăn đa dạng thực phẩm và giữ tâm trạng luôn thoải mái.

 Lưu ý: nên uống ngũ cốc lợi sữa đều đặn, thường xuyên trong quá trình cho con bú.

2. Dùng ngũ cốc lợi sữa trong tình huống phòng bị

Một điều khá quan trọng là các mẹ nên dùng ngũ cốc lợi sữa vào khoảng thời gian sắp sinh đến sau sinh và cho con bú.

Kể cả mẹ không bị mất sữa, nhưng dùng ngũ cốc lợi sữa sẽ giúp lượng sữa nhiều hơn và chất lượng sữa sẽ tốt hơn, giúp bé bú ngon miệng, no lâu đồng thời cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho bé phát triển một cách toàn diện và thông minh hơn.

Dùng ngũ cốc lợi sữa trong trường hợp này sẽ thường dùng xuyên suốt trong 1 khoảng thời gian dài nhưng các mẹ đừng quá lo lắng vì bột ngũ cốc lợi sữa rất an toàn cho sức khỏe vì vậy nó không gây ảnh hưởng gì nếu như các mẹ dùng liên tục cả thời gian trước sinh, sau sinh và cho con bú.

Tuy nhiên dùng liên tục không đồng nghĩa với việc dùng với 1 số lượng lớn liên tục, ngũ cốc lợi sữa nếu ăn quá nhiều trong 1 thời gian ngắn sẽ gây hạn chế khả năng hấp thụ 1 vài loại vi dưỡng chất.

Vì vậy các mẹ cần chú ý đến điểm này.

Thông tin liên hệ

Công ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng LOLIFOOD – Ngũ cốc Long Liên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.